Giới thiệu

D&T VIỆT NAM SERVICES

Công ty Cổ phần Đầu tư D&T Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các chuỗi dịch vụ trọn gói cho Bệnh viện, Siêu thị, Trung tâm thương mại,Văn phòng làm việc, Chung cư, tòa nhà, Ngân hàng, Khu công nghiệp,…Tùy theo đặc thù của từng đơn vị mà chúng tôi xây dựng tần suất thực hiện công việc phù hợp.

Sau 05 năm hình thành, xây dựng và phát triển, thương hiệu D&T VIỆT NAM dần dần đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường cung cấp các chuỗi dịch vụ: Vệ sinh công nghiệp; bảo vệ - vệ sỹ; kiểm soát côn trùng; chăm sóc cảnh quan, môi trường tại Việt Nam.

Với tiêu chí luôn tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi không ngừng trang bị máy móc hiện đại, kết hợp với đội ngũ cán bộ nhân viên có sức trẻ và lòng nhiệt huyết, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

about image

BỐN MỤC TIÊU

Phụng sự khách hàng tốt nhất là kim chỉ nam cho thành công. Hiểu được điều đó, D&T VIỆT NAM luôn luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng. Từ đó điều chỉnh phát huy những điểm mạnh, loại bỏ những điểm yếu nhằm mang đến cho quí khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất trên cơ sở 04 mục tiêu:

about image

NĂM SỨ MỆNH

Với phương châm "Khách hàng cần D&T có; Khách hàng khó có D&T", chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và hoàn thiện các kỹ năng nghề để hoàn thành sứ mệnh của mình là "phụng sự khách hàng". Kiên định đáp ứng 05 sứ mệnh “Nhanh chóng – Kịp thời – Hiệu quả - An toàn – Tiết kiệm”

about image

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Ưu thế của D&T VIỆT NAM là có một đội ngũ quản lý chất lượng cao nên rất linh hoạt trong việc thực hiện các chủ trương, chỉ đạo của khách hàng. Nhanh chóng tiếp thu và triển khai kịp thời các công việc theo quy trình một cách hiệu quả nhất, từ đó góp phần nâng cao cuộc sống cộng đồng.

about image
0256.3546228-0902.459.228
Facebook
Gọi điện ngay